Slam Dunk ตำนานการ์ตูนบาส สู่เกมสุดมันส์ในมือถือ

Slam Dunk มือถือ

Slam dunk กับเกมเป็นสิ่งที่หลายๆคนเล่นกันในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นเกมออนไลน์ หรือเกมออฟไลน์ ซึ่งสิ่งที่เราได้จากเกมนั้น ก็คงจะเป็นความสนุกความเพลิดเพลิน และความผ่อนคลายหลังจากวันที่เหนื่อยล้ามาทั้งวัน ในปัจจุบันนี้มีเกมมากมาย ให้เราได้เลือกเล่นรวมถึงมีเกมหลากหลายแนวด้วยเช่นกัน ทำให้ผู้ที่เล่นเกมมีจำนวนมากขึ้นมากมาย เช่นเดียวกับเกมประเภทกีฬาที่มีให้เลือกเล่นเช่นกันไม่ว่าจะเป็น เกมฟุตบอล เกมบาสเกตบอล ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเกมที่เล่นบนเครื่องเล่นเกม แต่การเข้ามาถึงของ สมาร์ทโฟนนั้น ทำให้กีฬาเหล่านั้นได้ถูกนำมาลงในโทรศัพท์ ไม่ว่าจะเป็นเกมส์ฟุตบอล เกมส์บาสเกตบอล ตอนนี้ก็มีหลากหลายเกมให้เลือกเล่นบนโทรศัพท์

Slam Dunk ล่าสุดบนมือถือ เกมที่ไม่มีวันตาย เหมือนดราก้อนบอล

Slam Dunk มือถือ

ซึ่งก็มีทั้ง เกมออนไลน์ ที่เล่นกับผู้อื่นในเกมออฟไลน์ที่เล่นกับบอทAI แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายคนหันมาเล่น เกมกีฬา นะก็เพราะว่ามีตัวละครที่ชื่นชอบภายในเกมไม่ว่าจะเป็นนักฟุตบอล นักบาสเกตบอลที่ชื่นชอบ สโมสรที่เรารัก หรืออีกอย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้คนหันมาเล่นเกมประเภทกีฬานั้นก็คือการนำตัวละครการ์ตูน ที่เราชื่นชอบมาทำเป็นเกมไม่ว่าจะเป็นกัปตันซึบะสะ อนิเมะฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่มากที่สุดของประเทศญี่ปุ่นและมีคนไทยหลายคนรู้จักกันอย่างแพร่หลาย เช่นเดียวกับกับ เกมสแลมดั้งก์ 

เตรียมตัวกันไว้ให้พร้อม มาแน่แฟน สแลมดั้งก์ ปลายปีนี้เปิดพร้อมให้ดาวน์โหลด

Slam Dunk มือถือ

เกม Slam Dunk เป็นอนิเมะบาสเกตบอล ที่คนที่เกิดในยุค 90 เป็นต้นมา ต้องรู้จักการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างดีเพราะว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นการ์ตูนที่ทำให้หลายคนที่เป็นวัยรุ่นในขณะนั้น หันมาเล่นบาสเกตบอลทั้งตัวผู้เขียนเองด้วยเช่นกัน นอกจากนี้การ์ตูนของญี่ปุ่นหรือ ที่เราเรียกกันว่าเอนิเมะก็ได้รับความนิยมอยู่แล้ว ทำให้ การ์ตูนบาสเกตบอล เรื่องนี้เป็นการ์ตูนที่ที่อยู่ในใจของคนที่เล่นบาสเกตบอล อย่างแน่นอน หลังจากที่เนื้อเรื่องของอนิเมะนั้นได้มีการตัดจบและไม่ทำต่อจนถึงตอนสุดท้ายพี่มีในมังงะ ทำให้แฟนหลายๆคนติดใจเรื่องราวที่จะมีต่อหลังจากที่ทีมของ ซากุรางิ สแลมดั้งก์ ได้ไปแข่งบาสระดับประเทศแล้ว และหลายๆคนก็ยังคิดถึงเรื่องราวเหล่านั้นอยู่เสมอ

ล่าสุดก็ได้มีเกมที่ชื่อว่า สแลมดั้งก์ เกมบาสเกตบอลที่นำตัวละครของอนิเมะเรื่องSlam Dunk มาใส่ในเกมเกมนี้แน่นอนว่ารวมถึงภาพและฉากต่างๆในอนิเมะก็ถูกนำมาใส่ด้วยเช่นกัน ตอนนี้ตัวเกมยังไม่เปิดให้เล่นแต่เปิดให้ลงทะเบียนไว้ล่วงหน้าก่อน ใครที่เป็นแฟนอนิเมะสแลมดั้งก์ เกมนี้ก็คงเป็นอีกเกมหนึ่งที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง