5 เหตุผล Among us ได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะอะไร ?

เชื่อว่าชาวเกมเมอร์ทุก ๆ คนตอนนี้คงจะได้เห็นเกมเจ้าตุ๊กตาตัวเล็ก ๆ หลากสี วิ่งเผล้นพล่านกันอยู่อย่างแน่นอน ใช่ครับเกมดัง ๆ อย่าง Among us ที่ถูกผลิตและจำหน่ายในปี 2018 แต่กลับไม่ได้เป็นที่นิยมในยุคนั้น แต่กลับมาดังเปรี้ยงปร้างเอาในปี 2563 (2020) แทน ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่าทำไมอยู่เกมหาตัวคนร้าย แบบนี้ถึงมาฮิตกัน ในวันนี้เราได้คำจอบมาให้ทุกคนแล้วครับ

เหล่าแคสเตอร์ดัง ๆ

            เกมนี้เป็นเกมที่เหล่าแคสเตอร์ดัง ๆ นั้นเริ่มจับนำมาเล่นกันโดยประเทศไทยบ้านเราก็มีเหล่านักแคสเกมดัง ๆ เอาไปเล่นจนกลายเป็นกระแสและฮิตติดลมบนจนเรียกว่ามียอด Download ถล่มทลาย ที่เหล่าเกมเมอตัวน้อย หรือ เกมเมอตัวเก๋าก็ต้องเล่นกันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยทีเดียว

เล่นสนุกทั้งสองฝั่ง

            เกมนี้จะแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง นั้นคือ Crewmat และ ฝั่ง Imposter  ซึ่งทั้งสองฝั่งนั้นก็มีจุดมุ่งหมายที่ต่างกัน โดย Crewmat นั้นจะทำภารกิจเพื่อให้ยานของเราอยู่รอดปลอดภัย และหาตัวคนร้ายว่าใครคือ Imposter  ส่วน ฝั่ง Imposter นั้นจะตรงข้ามอย่างสิ้นเชิงนั้นคือพยายามฆาตรกรรมอีกฝ่ายให้เนียน และ พยายามป่วนระบบของยาน

เล่นฟรีก็ดี เสียเงินก็ได้

            Among us นั้นเปิดให้เราเล่นทั้ง 2 แพลตฟอร์มนั้นคือ Smart phone ที่สามารถ Download ได้ทั่งระบบ IOS และ android แต่ถ้าหากใครเป็นแฟนเกม PC ก็สามารถซื้อได้ในระบบ Stream ในราคาเพียง 99 บาทเท่านั้นเอง

รองรับผู้เล่นสูงถึง 10 คน

            เกม Among us นั้นปัจจุบันนั้นสามารถรองรับผู้เล่นได้ถึง 10 คน ทำให้เพื่อนในกลุ่มสามารถสนุกแบบครบทุกคนอย่างแน่นอน หรือถ้าใครมีไม่ถึง ก็มีห้องว่างให้รอเล่นอยู่มากมาย

ปรับเปลี่ยนระบบการเล่นได้ด้วย

            ความครีเอทของเกมเมอร์นั้นก็ไม่แพ้กลุ่มคนอื่น ๆ เลยโดยปัจจุบันนั้นเกม Among us นั้นสามารถเปลี่ยนเป็นเกมเล่นซ่อนหาได้ด้วยการปรับระบบของเกม ให้ฆาตรกรมองเห็นในมุมแคบลง และคนอื่น ๆ ก็ต้องไปแอบ ส่วนรายละเอียดที่เหลือก็แล้วแต่เราเลยว่ากำหนดกันอย่างไร

                สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองเล่นแนะนำให้ลอง Download มาเล่นได้เลยนะครับรับรองได้เลยว่าสนุก ไม่แพ้กับเกมสมัยใหม่ และเพลินอย่างแน่นอน

แนะนำเว็บ เกมยิงปลา รูปแบบใหม่ พร้อมแจกฟรีเครดิตกับเรา Gamefishhunter